TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN GIÚP ĐỠ TRƯỜNG KẾT NGHĨA

Thứ tư - 10/11/2021 21:15
TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN GIÚP ĐỠ TRƯỜNG KẾT NGHĨA
            Bằng những hành động thiết thực Ban giám hiệu cùng Công đoàn trường mầm non Thanh Trường đã phát động CBGV, NV trong nhà trường quyên góp ủng hộ trường mầm non xã Nà Nhạn nhằm giúp đỡ nhà trường bớt đi phần nào những khó khăn. Sáng ngày 9/11/2021 trường mầm non Thanh Trường do đồng chí Đỗ Thị Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn; đồng chí Phạm Thị Hiền - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng một số đồng chí giáo viên đã tổ chức gặp mặt, chia sẻ những khó khăn cả về vật chất và tinh thần với cô và trò trường mầm non Nà Nhạn nhằm động viên nhà trường và đã trực tiếp trao tặng: 100 gói súp Hải Châu, 24 chai nước mắm Nam Ngư, 30 kg đường trắng, 23 gói mì chính Veđan, 20 kg muối, 12 chai dầu ăn, bánh kẹo với tổng trị giá 4 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của CBGV, NV trường mầm non Thanh Trường đối với cô và trò trường mầm non xã Nà Nhạn.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, trong quá trình trao quà công tác phòng, chống dịch Covid 19 luôn được đảm bảo một cách tốt nhất, các cô giáo đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn, đeo khẩu trang đảm bảo an toàn.
            Trước những tình cảm của CBGV, NV trường mầm non Thanh Trường Cô Nguyễn Thị Thanh Ngân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho cô và trò trường mầm non xã Nà Nhạn nói lời cảm ơn chân thành tới toàn thể CBGV, NV trường mầm non Thanh Trường, đồng thời khẳng định sự ủng hộ của trường mầm non Thanh Trường là nguồn cổ vũ to lớn, động viên nhà trường vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2021 - 2022.
            Món quà tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng tương thân tương ái nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ, đồng hành cùng các bé trường mầm non xã Nà Nhạn. Qua đó càng thấy được tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đơn vị kết nghĩa thật đáng trân quý./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ: