TRƯỜNG MẦM NON VÕ NGUYÊN GIÁP XÃ MƯỜNG PHĂNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2025

Thứ tư - 05/03/2025 21:31
Thực hiện văn bản bản số 54/LĐLĐ, ngày 23/02/2025 của Liên đoàn lao động Thành phố Điện Biên Phủ về tổ chức tuần lễ áo dài thiết thực chào mừng kỷ niệm 115 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2025)
TRƯỜNG MẦM NON VÕ NGUYÊN GIÁP XÃ MƯỜNG PHĂNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2025
Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài ” năm 2025. Công đoàn trường mầm non Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng đã phát động tới toàn thể cán bộ, công đoàn viên, nữ công nhân viên chức, người lao động trong toàn trường mặc áo dài từ ngày 01/3 đến 8/3/2025 nhằm lan tỏa vẻ đẹp của áo dài Việt Nam.
Hình ảnh các cô giáo với chiếc áo dài truyền thống mềm mại, thướt tha, uyển chuyển trong mỗi hoạt động cùng trẻ đã tạo ra một không khí tươi mới, vui vẻ, ấm áp nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài Việt Nam trong trường học, tạo được sự yêu mến đối với học sinh.
“Tuần lễ áo dài” là một trong những hoạt động thiết thực không chỉ là một hoạt động mang ý nghĩa tôn vinh phụ nữ, đây còn là dịp để tập thể giáo viên nhà trường thể hiện sự yêu nghề, yêu đời. Đồng thời khơi dạy niềm tự hào dân tộc, giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.
Một số hình ảnh:














Tác giả: Trường Mầm non Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng, thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường Mầm non Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng, thành phố Điện Biên Phủ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây