NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC VIẾNG NGHĨA TRANG THANH NIÊN XUNG PHONG CÔNG TRƯỜNG ĐẠI THỦY NÔNG NẬM RỐM

Thứ tư - 30/01/2019 02:17
Thực hiện văn bản số 31/ PGDĐT ngày 14 tháng 1 năm 2019 của Phòng Giáo dục Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ về việc tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, đồng thời khơi gợi truyÒn thèng "Uèng n¬ưíc nhí nguån" của dân tộc, chiều ngày 25 tháng 1 năm 2019 đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh ngành Giáo dục Đào tạo tỉnh Điện Biên đã đến dâng hoa, thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ Thanh niên xung phong công trường Đại thủy nông Nậm Rốm.
NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC VIẾNG NGHĨA TRANG THANH NIÊN XUNG PHONG  CÔNG TRƯỜNG ĐẠI THỦY NÔNG NẬM RỐM
          Thực hiện văn bản số 31/ PGDĐT ngày 14 tháng 1 năm 2019 của Phòng Giáo dục Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ về việc tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, đồng thời khơi gợi truyÒn thèng "Uèng n­ưíc nhí nguån" của dân tộc, chiều ngày 25 tháng 1 năm 2019 đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh ngành Giáo dục Đào tạo tỉnh Điện Biên đã đến dâng hoa, thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ Thanh niên xung phong công trường Đại thủy nông Nậm Rốm.
Đến dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Khắc Hải - Phó Phòng trung học Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Điện Biên, đồng chí Vũ Minh Trung - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ cùng các đồng chí chuyên viên  Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ, cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh của 3 trường: THCS, tiểu học và mần non Thanh Trường.
         Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh ngành Giáo dục Đào tạo tỉnh Điện Biên đã kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài Liệt sỹ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những Liệt sỹ đã hy sinh quên mình vì sự giàu đẹp, phồn vinh của Tổ quốc; nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh của các liệt sĩ. 
Ngay sau lễ viếng, các thành viên trong đoàn đã trang trọng thắp hương lên từng phần mộ liệt sỹ trong khuôn viên nghĩa trang.
            Lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ được ngành Giáo dục Đào tạo tỉnh Điện Biên duy trì thường xuyên, được tổ chức vào các ngày lễ trọng thể của quê hương, đất nước, các dịp lễ, Tết.  Qua đó góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ về lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của cha anh trong sự nghiệp xây dựng đất nước, từ đó không ngừng tu dưỡng, phấn đấu, đóng góp xứng đáng cho công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương.
Một số hình ảnh của nhà trường
 
Nguồn tin: Trường THCS Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây