Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn thành phố
Cổng thông tin Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủhttps://pgdtpdienbienphu.edu.vn/uploads/home/2023-logo-pgdtp-dienbienphu.png
Chủ nhật - 25/10/2020 22:19
Thực hiện kế hoạch số 657 ngày 12/8/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về Bồi dưỡng thường xuyên giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục năm học 2020 – 2021. Chiều ngày 24 tháng 10 năm 2020, Tại Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Điện Biên, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn thành phố
Thực hiện kế hoạch số 657 ngày 12/8/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về Bồi dưỡng thường xuyên giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục năm học 2020 – 2021. Chiều ngày 24 tháng 10 năm 2020, Tại Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Điện Biên, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn thành phố
Tham dự lớp tập huấn có 258 học viên là cán bộ quản lý, cán bộ phụ trách công tác y tế, Kế toán, Nhân viên phụ vụ nấu ăn các trường có bếp ăn bán bán trú, nội trú trên địa bàn thành phố. Giảng viên lớp tập huấn là các đồng chí: Đ/c Ngô Thị Hoan – Phó trưởng phòng đăng ký và chứng nhận sản phẩm - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên. Đ/c Nguyễn Thị Mai Quỳnh – Phó trưởng phòng Thanh tra - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên Đ/c Dương Thị Thanh – Phó trưởng phòng hành chính tổng hợp - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên
Qua buổi tập huấn các học viên đã nắm bắt được các nội dung kiến thức về các văn bản quản lý nhà nước và kỹ năng thực hành về an toàn thực phẩm, kỹ năng phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm tại các bếp ăn tập thể để áp dụng có hiệu quả trong thực tiễn tại đơn vị nhà trường
Một số hình ảnh của lớp tập huấn
Nguồn tin: Nguyễn Lực - Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ: