Trường THCS xã Nà Nhạn tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022.

Thứ tư - 10/11/2021 20:57
Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 và kế hoạch số 64/KH-THCSNN ngày 31/9/2021 về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2021 – 2022, từ ngày 25/10/2021 đến ngày 06/11/2021 Trường THCS xã Nà Nhạn đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021- 2022. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, Hội thi năm nay được thực hiện theo đúng hướng dẫn của thông tư 22/2019/TT- BGD-ĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 ban hành quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông.

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 và kế hoạch số 64/KH-THCSNN ngày 31/9/2021 về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2021–2022, từ ngày 25/10/2021 đến ngày 06/11/2021 Trường THCS xã Nà Nhạn đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021- 2022. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, Hội thi năm nay được thực hiện theo đúng hướng dẫn của thông tư 22/2019/TT- BGD-ĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 ban hành quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Giáo viên tham gia dự thi phải trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc và  thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Năm học này, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường được thực hiện ở hầu hết các bộ môn như Toán, Lí, Hóa, Sinh, Địa, Công nghệ, Văn, Sử, GDCD, Thể dục, Mĩ thuật, Âm nhạc; Hội thi năm nay cũng có thêm nội dung mới là thi giáo viên chủ nhiệm giỏi.

Thông qua hội thi, nhà trường đã khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy.

Các thầy, cô giáo đã tham gia Hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực, đam mê nghề nghiệp và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình. Mỗi người đều vui vẻ, hồ hởi nhưng cũng hết sức nghiêm túc, chu đáo trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các nội quy, quy định của Ban tổ chức Hội thi đưa ra. Các tiết thi giảng  đều được các em học sinh tham gia học tập sôi nổi, hưởng ứng nhiệt tình.

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Các thầy cô tham gia Hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Hội thi đã ghi nhận nhiều tiết giảng hay như tiết giảng của cô Thuần, thầy Chung, thầy Anh, cô Vân, cô Liên, cô Lệ… Những giáo viên được vinh danh công nhận trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Qua hội thi, nhà trường cũng đã lựa chọn được 10 thầy, cô tiêu biểu tham gia dự thi GVDG cấp thành phố. Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 – 2022  đã thành công tốt đẹp. Với lòng yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết với chuyên môn, thế hệ thầy, cô của nhà trường sẽ giúp phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” của trường THCS xã Nà Nhạn tiếp tục phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS xã Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ: