Trường Tiểu học Noong Bua tổ chức tiêm bổ sung vắc xin Uốn ván – Bạch hầu (TD) năm 2020 trên địa bàn phường Noong Bua

Thứ ba - 24/11/2020 05:09
Thực hiện kế hoạch số 56/KH - TYT về việc tiêm bổ sung vắc xin phòng Uốn ván – Bạch hầu (TD) năm 2020 trên địa bàn phường Noong Bua. Hôm nay, ngày 24/11/2020, trường Tiểu học Noong Bua đã kết hợp với Trạm Y tế phường tổ chức tiêm bổ sung vắc xin Uốn ván – Bạch hầu giảm liều cho học sinh khối lớp 2.
         Trước khi thực hiện tiêm, các cán bộ y tế đã xuống trường, cùng thầy cô tuyên truyền cho các em hiểu về sự nguy hiểm của bệnh cũng như lợi ích của việc tiêm chủng để phụ huynh và các em yên tâm. Nhà trường đã phối hợp với phụ huynh hỏi thăm về sức khỏe, tiền sử bệnh của các em, sau đó báo cho cán bộ y tế có sự chú ý trong khám sàng lọc để hoãn tiêm khi trẻ đang bị bệnh.
         Chương trình tiêm chủng bổ sung nhằm tăng tỷ lệ miễn dịch, phòng bệnh Uốn ván – Bạch hầu bảo vệ sức khỏe trẻ em. Trong đợt tiêm chủng này, 141 học sinh khối lớp 2 đã được tiêm phòng vắc xin Uốn ván – Bạch hầu
Sau đây là một số hình ảnh

Nguồn tin: Trường TH Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ