Chi Bộ trường MN Thanh Trường tổ chức tổng kết chi bộ năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Thứ hai - 23/12/2019 19:21
Sáng ngày 21/12/2019 chi bộ trường Mầm non Thanh Trường tổ chức tổng kết chi bộ năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Buổi tổng kết có mặt đầy đủ 23 đảng viên trong chi bộ.
                      Chi bộ trường Mầm non Thanh Trường thực hiện dưới sự chỉ đạo, phân công giao nhiệm vụ của đảng ủy phường Thanh Trường. Chi bộ thực hiện công tác quản lý, chỉ đạo các hoạt động thuộc lĩnh vực giáo dục trường Mầm non trên địa bàn.
                  Trong buổi tổng kết chi bộ đã đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2019 như: Lãnh đạo công tác tư tưởng, chính trị; công tác chuyên môn; xây dựng chi bộ, các đoàn thể trong sạch vững mạnh; công tác kiểm tra của chi bộ. Đặc biệt là trách nhiệm của tập thể, người đứng đầu đơn vị thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, các quy định, quy chế làm việc, công tác tổ chức cán bộ, quản lý phát triển đảng viên. Kết quả: Chi bộ trường Mầm non Thanh Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 05/23 đảng viên hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ; 18/23 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
                   Chi bộ còn đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 với các tiêu chí, mục tiêu và giải pháp thực hiện cụ thể, sát với điều kiện thực tế của địa phương nhằm tạo động lực cho các đảng viên trong chi bộ có tinh thần đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, lập trường tư tưởng vững vàng, có tâm huyết với nghề nghiệp và vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ