Chương trình “Đông ấm cho bé xuân Canh Tý 2020” tại trường Mầm non Thanh Trường

Thứ năm - 09/01/2020 23:23
Chiều ngày 09/01/2020 sư thầy thích nữ Thanh Hiền - chủ trì chùa Thanh Nhàn - Hà Nội phối hợp với Đồn biên phòng Mường Mươn, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên tổ chức Chương trình “Đông ấm cho bé xuân Canh Tý 2020” tại trường Mầm non Thanh Trường.
Chương trình “Đông ấm cho bé xuân Canh Tý 2020” tại trường Mầm non Thanh Trường
                Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Thượng tá - Đồn trưởng đồn biên phòng Mường Mươn; Ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên chủ nhiệm và 40 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường.
                Trong chương trình sư thầy thích nữ Thanh Hiền - chủ trì chùa Thanh Nhàn - Hà Nội phối hợp với Đồn biên phòng Mường Mươn đã trao tặng 40 xuất quà hỗ trợ cho học sinh con hộ nghèo, hộ cận nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm: 01 chăn hơi, 10kg gạo, 01 màn tuyn, 01 đôi tất, 01 chiếc khăn. Mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.
               Mỗi phần quà đã mang lại hơi ấm ngày tết trong dịp đầu xuân tới học sinh kém may mắn của nhà trường và góp phần động viên tinh thần các cháu vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập. Chương trình cũng thể hiện truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong nhà trường nói riêng, trong cộng đồng xã hội nói chung.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ