Một số hoạt động ý nghĩa, thiết thực của cô trò trường Mầm non Him Lam hướng về ngày 22-12

Thứ năm - 19/12/2019 15:41
Hòa chung với khí thế của cả nước hướng về kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019). Sáng ngày 20/12/2019 cô và trò trường mầm non Him Lam đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào mang ý nghĩa thiết thực.
             Nhà trường đã hưởng ứng đẩy mạnh các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” các tiết dạy được đầu tư về nội dung và hình thức, cũng như về phương pháp chuyên môn. Đặc biệt giáo viên tổ chức tuyên truyền tốt tới trẻ về ngày lễ trọng đại này qua các hoạt động phong trào như: Thể dục sáng, sinh hoạt tập thể, những giờ học trên lớp….Tích cực trao đổi với phụ huynh về nội dung chương trình giáo dục mầm non, làm nổi bật chủ đề của tháng của tuần (Ngày hội của các chú bộ đội)…..
            Đi đôi với việc thực hiện nhiều tiết dạy hay và sáng tạo các lớp còn tổ chức cho các cháu đến thăm Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng Tỉnh Điện Biên, được thăm nơi ở,  sinh hoạt của các các chú bộ đội; được các chú, các bác kể cho nghe nhiều câu chuyện hay, xúc động về tấm gương chiến đấu, hy sinh anh dũng của các chiến sỹ năm xưa, thiết thực hơn cô trò trường mầm non Him Lam còn đến thăm và dâng hương tưởng niệm tại khu di tích Đề Kháng Him Lam.
            Qua các hoạt động và chuyến tham quan đầy ý nghĩa này các cháu tỏ ra rất khâm phục về sự mưu trí, dũng cảm, chiến đấu hy sinh quên mình của những thế hệ cha anh đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc, cho độc lập và tự do của Tổ quốc, qua đó giáo dục các cháu về niềm tự hào đối với các chiến sỹ bộ đội năm xưa, về các chú các bác bộ đội ngày nay, giáo dục tình yêu quê hương đất nước Việt Nam giầu đẹp.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ