TRƯỜNG MẦM NON 7/5 LONG TRỌNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VỚI CHỦ ĐỀ “NHỚ ƠN CÁC CHÚ BỘ ĐỘI”

Chủ nhật - 22/12/2019 18:07
Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội Đảng các cấp; chào mừng 75 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944- 22/12/2019). Chiều ngày 19/12/2019 Trường mầm non 7/5 long trọng tổ chức Chương trình với chủ đề “Nhớ ơn các chú bộ đội” .
TRƯỜNG MẦM NON 7/5 LONG TRỌNG TỔ CHỨC  CHƯƠNG TRÌNH VỚI CHỦ ĐỀ “NHỚ ƠN CÁC CHÚ BỘ ĐỘI”
             Đến dự với chương trình, có đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc - Phó trưởng phòng GD & ĐT thành phố Điện Biên Phủ và các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể cô trò nhà trường.
             Trực tiếp tham gia chương trình “Nhớ ơn các chú bộ đội” là các bé khối mẫu giáo nhỡ và khối mẫu giáo lớn. Tại đây, các bé được trực tiếp tham gia đóng vai là các chiến sĩ ở các quân binh chủng như: Lục quân, Đặc công và Hải quân... Các “chiến sĩ tý hon” vô cùng háo hức, tự hào khi được khoác trên mình màu áo của các chú bộ đội thân thương.
             Chương trình được chia làm 3 phần chính:
                        Phần 1: Chiến sĩ vui khỏe (Diễu hành và thể dục đồng diễn)
             Phần 2: Vui cùng chiến sĩ (Văn nghệ)
             Phần 3: Tài năng chiến sĩ (Trò chơi)
             Và kết thúc chương trình là những màn nhảy sạp và vòng xòe đoàn kết với những phần quà dành cho các bé trong toàn trường.
             Chương trình “Nhớ ơn các chú bộ đội” tại trường Mầm non 7/5 đã thu được những kết quả tích cực, trẻ được giáo dục một cách trực quan nhất về những phẩm chất cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, được trải nghiệm tác phong nhanh nhẹn, kỷ luật, tinh thần trách nhiệm, kỹ năng kết hợp... Qua đó trẻ có cơ hội rèn luyện nâng cao thể chất, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo một cách vui tươi, bổ ích, đầy lý thú. Đặc biệt, trong ánh mắt trẻ thơ, chắc chắn đã đọng lại một tình cảm sâu sắc về hình ảnh chú bộ đội thân thương, gần gũi và tình yêu quê hương, đất nước cao đẹp./.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 7-5, thành phố Điện Biên Phủ