TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC HỘI THI BÉ KHỎE - BÉ NGOAN CẤP TRƯỜNG

Chủ nhật - 22/01/2017 22:00
Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non. Trường mầm non Hoa Hồng thành phố Điện Biên Phủ tổ chức hội thi Bé khỏe - Bé ngoan.
TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC HỘI THI  BÉ KHỎE - BÉ NGOAN CẤP TRƯỜNG
 Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non. Trường mầm non Hoa Hồng thành phố Điện Biên Phủ tổ chức hội thi Bé khỏe - Bé ngoan.
        Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền rộng rãi với phụ huynh và toàn xã hội về công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Hội thi được tổ chức theo các nội dung hoạt động thuộc các lĩnh vực phát triển của trẻ trong Chương trình giáo dục mầm non, bám sát nội dung và kết quả mong đợi về kiến thức, kỹ năng của trẻ theo từng độ tuổi.
Việc tổ chức Hội thi  đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, tổ chức nhẹ nhàng dưới hình thức vui chơi đảm bảo không khí thân thiện, gần gũi với trẻ.
 Tham gia dự thi có 230 bé ở các độ tuổi, Nội dung thi: Gồm 2 phần: Phần 1 thi bé khỏe; phần 2 thi bé ngoan. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao: Giải đặc biệt: 1 giải; Giải nhất: 44 giải; Giải nhì: 65 giải; Giải ba: 85 giải và các giải khuyến khích.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Hoa Hồng, thành phố Điện Biên Phủ