TRƯỜNG MẦM NON NOONG BUA TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHỎE BÉ NGOAN” NĂM HỌC 2019 – 2020.

Thứ ba - 14/01/2020 19:00
Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong học kỳ I năm học 2019- 2020 và tạo ra sân chơi bổ ích giúp các bé thêm sự tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, có tinh thần phấn đấu trong học tập và vui chơi. Sáng ngày 15/1/2020 trường mầm non Noong Bua đã tổ chức tổng kết hội thi, đến dự động viên và cổ vũ cô và trò nhà trường có Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh của 9 nhóm lớp và đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh trong toàn trường.
                   Hội thi diễn ra từ ngày 6 - 15/1/2020; tham gia hội thi có 216 học sinh ở tất cả các khối lớp, các học sinh dự thi với các nội dung: Bé khỏe (Chiều cao, cân nặng, chế độ tiêm chủng....); Bé ngoan ( Khả năng giao tiếp, ứng xử, một số kỹ năng sống cơ bản, các nội dung kiến thức trong chương trình giáo dục mầm non phù hợp với lứa tuổi của trẻ....), các bé đã hoàn thành tốt các phần thi của mình. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao: 1giải giải đặc biệt, 40 giải nhất, 60 giải nhì, 80 giải ba và 35 giải khuyến khích cho các bé.
                   Những kết quả này chính là những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng của cô và trò trong suốt học kỳ I năm học 2019 - 2020 đồng thời tạo được sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh khi gửi con em tại trường mầm non Noong Bua.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: >Trường MN Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ