Trường TH Hà Nội-Điện Biên Phủ tổ chức thành công cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) vòng tỉnh.

Thứ hai - 04/03/2019 19:26
Sáng 23/2/2019, đông đảo học sinh trường Tiểu học Hà Nội-Điện Biên Phủ hào hứng tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) vòng tỉnh tại nhà trường. Cuộc thi diễn ra nhằm mục đích tạo sân chơi cho học sinh đam mê tiếng Anh, nâng cao khả năng tiếng Anh, tạo điều kiện cho các em làm quen với Internet, ứng dụng dạy và học CNTT trong trường học.
        Trước đó, mọi điều kiện cơ sở vật chất đã được nhà trường chuẩn bị chu đáo sẵn sàng. Thí sinh được dự thi trong phòng máy nhà trường mới đầu tư gồm 30 máy tính. Đường truyền Internet tốc độ cao...tất cả đều nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập của các em học sinh cũng như để các thí sinh tham gia các cuộc trên mạng.
Ngày 23/02/2019 diễn ra cuộc thi với 3 ca thi, đúng 7h00 phút, các thí sinh của khối 3 đã bắt đầu phần thi của mình với một khí thế hết sức nghiêm túc, tập trung cao độ. Nhiều em học sinh đã đạt được kết quả cao như: Lê Quỳnh Liên - lớp 3a1 đạt 1600 điểm; Phạm Hoàng Long - lớp 4a5 đạt 1820 điểm; Lưu Thảo My - lớp 5a4 đạt 1840 điểm.
          Ngay sau khi học sinh thi xong, nhà trường đã khẩn trương gửi biên bản thi có chữ ký và đóng dấu xác nhận về cho Ban tổ chức. Căn cứ vào biên bản thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn danh sách 10 thí sinh có điểm thi cao nhất và thời gian thi ngắn nhất của mỗi khối lớp tại mỗi Tỉnh/Thành phố để trao giấy chứng nhận điện tử qua địa chỉ email mà các đơn vị giáo dục đã đăng ký với Ban tổ chức.
Ngoài ra, 10 thí sinh đạt kết quả cao nhất Toàn quốc của mỗi khối lớp sẽ được nhận phần thưởng bằng hiện vật là 01 quyển từ điển Anh – Anh do Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) tài trợ.
            Đây cũng là nguồn động viên lớn khích lệ thầy và trò nhà trường cố gắng có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện và học tập.
Xin chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Hy vọng với sân chơi bổ ích này, các em sẽ tìm thấy được niềm vui, sự say mê đối với các môn học nói chung.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Hà Nội - Điện Biên Phủ, thành phố Điện Biên Phủ.