Thầy và trò trường THCS Nam Thanh khai giảng đón chào Năm học 2021-2022

Thứ hai - 06/09/2021 04:03
Đúng 7h30 phút ngày 5 tháng 9 năm 2021,trong không khí sôi nổi cùng cả nước hướng về 76 năm ngày Cách mạng Tháng tám và quốc khánh 2/9. Cán bộ giáo viên và hơn 380 học sinh của trường THCS Nam Thanh long trong tổ chức lễ khai giảng trực tuyến tại văn phòng nhà trường và các lớp học.
Thầy và trò trường THCS Nam Thanh khai giảng đón chào Năm học 2021-2022
         Tới dự buổi lễ khai giảng trực tuyến với thầy và trò nhà trường có đại diện Đảng Ủy, hội đồng nhân dân và UBND Phường Nam Thanh, đại diện đơn vị kết nghĩa đại đội 1 tuyển đoàn 4 trung đoàn 82 và đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường tới dự.
Buổi khai giảng diễn ra trang trọng và vui tươi phấn khởi với quyết tâm nỗ lực của thầy và trò nhà trường thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thực hiện nghiêm túc 5k để vừa giảng dạy vừa cùng cả nước chống dịch covid-19 diễn biến phức tạp trong tình hình hiện nay.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ