TRƯỜNG THCS THANH BÌNH CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID 19

Thứ năm - 27/05/2021 21:44
TRƯỜNG THCS THANH BÌNH CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID 19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp và khó lường trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng và trên cả nước nói chung. Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, thực hiện lời kêu gọi toàn dân phòng chống dịch Covid của Mặt trận Tổ quốc thành phố Điện Biên Phủ, Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ. Phong trào phòng chống dịch Covid19 được đông đảo cán bộ giáo viên, công nhân viên, phụ huynh, học sinh trường THCS Thanh Bình tham gia một cách nhiệt tình. Tính đến ngày 26 tháng 5 năm 2021. Nhà trường đã thu được số tiền ủng hộ: 10.720.000đ (Mười triệu bảy tram hai mươi nghìn đồng).

Trong đó:

Tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường : 2.600.000đ

Tập thể lớp 6A1: 1.400.000đ

Tập thể lớp 6A2: 1.650.000đ

Tập thể lớp 7B2: 1.850.000đ

Tập thể lớp 8C1: 1.720.000đ

Tập thể lớp 8C2: 1.000.000đ

Tập thể lớp 9D1: 500.000đ

Với số tiền thu được, nhà trường đã tiến hành ủng hộ:

-          Trung tâm y tế Phường Thanh Bình:  2.000.000đ

-          Ủng hộ Quỹ Phòng chống Covid do Phòng giáo dục phát động: 8.720.000đ

Một lần nữa nhà trường xin được cảm ơn những tấm lòng vàng, những tình cảm quý báu của phụ huynh hoc sinh nhà trường đã cùng nhau chia sẻ những khó khăn với tình hình chung của đất nước. Nhà trường sẽ tiếp tục các hoạt động ủng hộ các y bác sỹ những người trên tuyến đầu đang ngày đêm oằn mình chống dịch. Mọi tấm lòng vàng xin gửi về nhà trường thông qua các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp, cô Tổng phụ trách Đội hoặc Ban giám hiệu nhà trường. Mọi sự ủng hộ của sẽ được nhà trường kịp thời phân phối và điều chuyển đến các đơn vị phòng, chống dịch đồng thời đăng tải công khai trên thông tin đại chúng.

Trân trọng cảm ơn.

Nguồn tin: Trường THCS Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ