TRƯỜNG THCS TRẦN CAN THAM GIA HỌC BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN NĂM HỌC 2021-2022

Thứ tư - 11/08/2021 03:37
Từ ngày 4 đến ngày 5/8/2021, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Trường THCS Trần Can đã tham gia bồi dưỡng thường xuyên (trực tuyến) năm học 2021 - 2022.
TRƯỜNG THCS TRẦN CAN THAM GIA HỌC BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN NĂM HỌC 2021-2022
           Thực hiện văn bản chỉ đạo, kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ về việc tiến hành bồi dưỡng thường xuyên, bồi dưỡng chính trị năm học 2021 - 2022, từ ngày 4 đến ngày 5/8/2021, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường đã có mặt đầy đủ để tham gia.
            Đúng 7h30' ngày 4/8/2021, buổi tập huấn bắt đầu. Đồng chí Đặng Việt  Hùng - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành phố Điện Biên Phủ đã lên lớp với các học viên chuyên đề về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
            Buổi chiều, các học viên tự nghiên cứu, thảo luận nhóm và viết bài thu hoạch nộp về Ban giám hiệu để chấm, xếp loại và báo cáo lãnh đạo.
            Ngày 5/8/2021, các học viên được báo cáo viên Nguyễn Thị Oanh - Phòng Tư pháp Thành phố Điện Biện Phủ lên lớp với nội dung xoay quanh Luật Hôn nhân và gia đình Việt Nam.
            Kết quả là 100% các học viên hoàn thành nội dung bồi dưỡng. Những kiến thức bồi dưỡng này có vai trò hết sức quan trọng để học viên tích hợp vào nội dung giảng dạy môn học và áp dụng trong đời sống hàng ngày.
            Cũng trong sáng ngày 5/8, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã được nghe đồng chí Bùi Thị Thu Hiền - Phó phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đánh giá sơ bộ những kết quả đạt được, những tồn tại cần khắc phục của năm học 2020- 2021 và một số nhiệm vụ cơ bản của năm học 2021- 2022.
            Có thể nhận thấy, trong bối cảnh chung, năm học 2021- 2022 là năm học sẽ có rất nhiều khó khăn vất vả, nhưng với tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, Trường THCS Trần Can sẽ vượt qua tất cả để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Trần Can, thành phố Điện Biên Phủ