LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NOONG BUA

Thứ ba - 28/05/2019 21:17
Năm học 2018 - 2019 đã khép lại cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến. Sáng ngày 28/5/2019 thầy trò trường Tiểu học Noong Bua đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học, lễ ra trường cho học sinh lớp 5, để điểm lại những nỗ lực, phấn đấu và kết quả đạt được của thầy và trò trong năm học vừa qua.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NOONG BUA
Về dự buổi lễ tổng kết, phía đại biểu phường Noong Bua có: Bà Cao Thị Lương – Phó Bí thư Đảng ủy, Ông Lò Văn Tiên - Phó Chủ tịch UNND, Bà Lò Thị Hiền- Phó chủ tịch HĐND, Bà Đinh Thị Chi - Bí thư Đoàn phường. Dự lễ tổng kết còn có Ban đại diện hội Phụ huynh học sinh nhà trường, cùng với các thầy cô giáo và 505 em học sinh có mặt đông đủ.
Lễ tổng kết được mở đầu bằng chương trình văn nghệ sôi nổi, vui tươi với các tiết mục đặc sắc do các em học sinh trong câu lạc bộ văn nghệ nhà trường biểu diễn. Mỗi tiết mục văn nghệ là những lời ca, tiếng hát thể hiện lòng kính trọng, sự biết ơn của các em học sinh dâng lên các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ.
Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Cô Trương Bích Hợp - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Trong bài phát biểu, cô cũng đánh giá rất cao những cố gắng và nỗ lực của các em học sinh. Bên cạnh những thành tích mà các em học sinh và nhà trường đã đạt được trong năm học này đó là sự đóng góp rất lớn của các cán bộ, giáo viên, những người thầy, người cô hàng ngày thầm lặng trên bục giảng, miệt mài cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
Trong buổi lễ, nhà trường và Hội Cha mẹ học sinh đã khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động năm học 2018 - 2019.
Buổi lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Noong Bua đã thành công tốt đẹp. Một năm học kết thúc, bên cạnh những hành trang tri thức, các em học sinh còn mang theo mình hành trang nhân cách đẹp, một tâm hồn phong phú, hành trang niềm vui và tiếng cười. Mong rằng, với sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương và sự ủng hộ nhiệt tình của hội PHHS cùng với niềm tin yêu của các thầy cô giáo, các em học sinh sẽ ngày càng vững bước trên con đường lớn khôn và trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích, những bông hoa đẹp của quê hương, đất nước.
Một số hình ảnh buổi lễ tổng kết.

Nguồn tin: Trường TH Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ