Công tác chỉ đạo, hướng dẫn đoàn sinh viên về thực tập tại Trường Mầm non Him Lam

Thứ tư - 20/05/2020 20:30
Trong năm học 2019- 2020 trường mầm non Him Lam vinh dự được đón 24 là sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm Tỉnh Điện Biên về thực tập tốt nghiệp sư phạm tại nhà trường, thời gian từ 27/4 đến ngày 12/06 năm 2020. Thời gian thực tập tuy vào thời điểm đang diễn ra dịch bệnh CoVid – 19 và chỉ tổ chức cho trẻ học 1 buổi trên ngày nhưng BGH nhà trường đã chỉ đạo tới tập thể cán bộ, giáo viên tổ chức các hoạt động để hướng dẫn cho các sinh viên nắm vững hơn về các hoạt động giáo dục trong ngày của trẻ.
            Thực tập sư phạm là một hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong công tác đào tạo kiến thức, kỹ năng mà các sinh viên được đào tạo trong nhà trường để từ đó các em áp dụng vào thực tế khi đến các cơ sở giáo dục mầm non. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu đến thực tập các em giáo sinh đã được cán bộ giáo viên các lớp chỉ bảo, hướng dẫn cụ thể từng hoạt động như: Công tác chuẩn bị cho giờ đón trẻ, thể dục sáng, hoạt động học, giờ chơi góc, giáo dục kỹ năng vệ sinh cho trẻ….
            Đặc biệt nhà trường tổ chức cho các em dự giờ 2 tiết mẫu về lĩnh vực phát triển thể chất và phát triển ngôn ngữ, sau khi dự giờ các em được trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm để các em có thêm kiến thức trong quá trình thực tập và giảng dạy trên lớp.
           Hy vọng rằng dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của các cô các em sẽ có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong đợt thực tập tốt nghiệp.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ