ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2023 TRƯỜNG MẦM NON 7/5 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ sáu - 14/02/2020 08:28
Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ về việc tổ chức Đại hội Chi bộ, ngày 13/02/2020 Chi bộ trường Mầm non 7/5 long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.
ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2023 TRƯỜNG MẦM NON 7/5 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đến dự với Đại hội, Chi bộ nhà trường vô cùng phấn khởi chào đón đồng chí Nguyễn Khắc Ly - phó Bí thư trường trực Đảng ủy phường Tân Thanh.
           Đại hội đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023, đồng thời Đại hội cũng được tiếp thu các ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ về công tác xây dựng mối đoàn kết trong Đảng; Công tác phát triển đảng viên ... Đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Khắc Ly phó Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đồng thời góp ý một số mặt còn hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để Chi bộ ngày một vững mạnh hơn.
           Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ. Đại hội đã bầu được Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 như sau:
          Đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh - Đảng viên - Giữ chức Bí thư Chi bộ
          Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Đảng viên - Giữ chức Phó Bí thư Chi bộ
          Đồng chí Chẻo Y Mẩy - Đảng viên - Chi ủy viên nhiệm kỳ 2020 - 2023
           Thành công của Đại hội là nguồn sức mạnh mới để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong toàn Chi bộ và khối đoàn kết trong toàn đảng viên. Thời gian tới sẽ có những thuận lợi và khó khăn mới, toàn thể đảng viên và Ban chi ủy tiếp tục đoàn kết hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ và kế hoạch đề ra./.

Nguồn tin: Trường MN 7-5, thành phố Điện Biên Phủ