ĐOÀN CÁN BỘ CÁC TỈNH BẮC LÀO ĐẾN THỰC TẾ TẠI TRƯỜNG TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN

Thứ ba - 29/12/2020 20:48
Sáng ngày 24/12/2020 Trường mầm non Hoa Ban đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộ các tỉnh Bắc Lào, do đồng chí Nguyễn Lương Ngọc - chuyên viên Phòng Giáo dục thường xuyên và chuyên nghiệp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn.
ĐOÀN CÁN BỘ CÁC TỈNH BẮC LÀO ĐẾN THỰC TẾ TẠI TRƯỜNG TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN
          Tham dự và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc - Phó trưởng phòng, các đồng chí cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; các đồng chí trong ban giám hiệu, đại diện các tổ chuyên môn và đại diện giáo viên các khối lớp. Tại buổi gặp mặt đồng chí Lò Thị Kim Thông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về đặc điểm, thành tích nổi bật của cô và trò nhà trường trong những năm học qua, trong không khí cởi mở, gần gũi và thân thiện đồng chí Hiệu trưởng cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các đồng chí trong đoàn thực tế. Việt - Lào là hai đất nước có mối quan hệ khăng khít nhiều năm liền, với phương châm hợp tác cùng phát triển, hai nhà nước thường xuyên giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, học tập, hỗ trợ nhau góp phần nâng cao chất lượng trong công tác giáo dục đào tạo, đặc biệt là trong giảng dạy.
Trong buổi làm việc tại nhà trường, đoàn công tác đã dự 02 hoạt động do nhà trường tổ chức: hoạt động thuộc lĩnh vực phát triển ngôn ngữ được diễn ra tại lớp mẫu giáo lớn D2 do cô giáo Nguyễn Thu Hà thực hiện và một hoạt động chơi, được tổ chức tại lớp mẫu giáo nhỡ C2 do cô giáo Cao Thu Hà thực hiện. Sau khi kết thúc các hoạt động học và chơi của cô và trò nhà trường, đoàn đã giao lưu 1 số tiết mục văn nghệ và chụp ảnh lưu niệm cùng các bé và Ban giám hiệu nhà trường.
           Qua buổi thực tế, thăm quan, giao lưu của đoàn cán bộ các Tỉnh Bắc Lào tại  trường mầm non Hoa Ban đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đến từng thành viên trong đoàn. Buổi giao lưu đã làm cho mối quan hệ thắm tình hữu nghị hai nước Việt - Lào nói chung và mối quan hệ giữa các thành viên trong đoàn cán bộ các tỉnh Bắc Lào với cô và trường mầm non Hoa Ban nói riêng thêm đoàn kết, gắn bó.
          Hi vọng rằng trong thời gian tới cô và trò trường mầm non Hoa Ban luôn nhận được sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo, cũng như được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và đón tiếp các đoàn đến thăm quan thực tế tại trường.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Hoa ban, thành phố Điện Biên Phủ