Trường mầm non 7/5 với những hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 19/11/2020 20:03
Thực hiện kế hoạch số 1080/ KH-PGDĐT về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2020). Hôm nay ngày hội truyền thống của Nhà giáo Việt Nam 20/11, Cô và trò trường mầm non 7/5 đã vinh dự được đón đ/c Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố - Phó Chủ tịch UBND thành phố và các đ/c đại biểu đại diện lãnh đạo Tòa án Thành phố; Trung tâm Quản lý đất đai Thành phố; Phòng Giáo dục - Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ đến thăm động viên cô và trò nhà trường.
Trường mầm non 7/5 với những hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại nhà trường đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố - Phó Chủ tịch UBND thành phố gửi lới chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường, đồng chí mong rằng nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong sự nghiệp giáo dục và tiếp tục làm tốt vai trò chăm sóc, nuôi dạy thế hệ mầm non tương lai của đất nước, tạo được nhiều niềm tin yêu của phụ huynh.

Trường mầm non 7/5 ngoài phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đây cũng là dịp để các thế hệ nhà giáo trường mầm non 7/5 cùng nhau ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh và tri ân các giá trị nghề nghiệp, động viên nhau vượt khó để vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao quý mà đảng, nhà nước và nhân dân trao gửi.

Ngay từ những ngày đầu tháng 11 với không khí sôi nổi rộng khắp đã lan tỏa tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Các cô giáo trường mầm non 7/5 lại tích cực đăng kí tham gia hội thi thao giảng chào mừng ngày lễ, đó cũng là cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo và tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến của các cô. Qua hội giảng các cô giáo được thể hiện năng lực chuyên môn, khả năng khai thác và sử dụng hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục trẻ.

Với tinh thần và ý nghĩa đó trường mầm non 7/5 đã tổ chức thao giảng với nhiều khẩu hiệu như: “Tiết học hay, ngày học tốt”, “ Cô mẫu mực, trò chăm ngoan, lớp khang trang, trường thân thiện”,… kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học của các cô giáo, phần lớn các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực, chủ động, sáng tạo tham gia các hoạt động học tập, giao tiếp tự nhiên trước lớp.

Có thể nói việc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các cô giáo.

Đặc biệt, đây cũng là dịp để các cô giáo thể hiện tình yêu thương gần gũi, thân thiện, đúng nghĩa thực sự là người mẹ hiền thứ hai của trẻ và cũng là dịp để các cô giáo thể hiện sự gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường mầm non 7/5 của mình, ngôi trường được phụ huynh gửi trọn niềm tin yêu và quý mến./.

Một số hình ảnh t6ieeu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 7/5, thành phố Điện Biên Phủ