TRƯỜNG MẦM NON 7/5 VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG TRÁCH DỊCH BỆNH COVID-19

Thứ bảy - 25/04/2020 10:02
Thực hiện Công văn số 326/PGDĐT ngày 23 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ và các văn bản liên quan về việc tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ban giám hiệu trường mầm non 7/5 tiếp tục chỉ đạo sát sao đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất và các phương án để đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường, chị đạo giáo viên tiếp tục quan tâm và ...
               Thực hiện Công văn số 326/PGDĐT ngày 23 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ và các văn bản liên quan về việc tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ban giám hiệu trường mầm non 7/5 tiếp  tục chỉ đạo sát sao đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất và các phương án để đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường, chị đạo giáo viên tiếp tục quan tâm và nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ để phụ huynh yên tâm khi gửi con tới trường, lớp cụ thể.
            Sáng ngày 24/4/2020 Toàn bộ nhà giáo, nhân viên nhà trường thực hiện lao động tổng vệ sinh, tẩy trùng toàn bộ khuôn viên trường học, Tổng vệ sinh lớp học, lau nền nhà, tường nhà, trần nhà, hành lang, bàn ghế, cánh cửa, đồ dùng đồ chơi trong và ngoài lớp học  bằng chất khử trùng CloraminB và dọn cỏ bồn hoa, cây cảnh của lớp
             Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo cán bộ, nhân viên và giáo viên các nhóm lớp. Khi học sinh đi học trở lại, hàng ngày giáo viên sắp xếp thời gian vệ sinh lau nền nhà, bàn ghế, cửa sổ, cửa ra vào đầu vào cuối mỗi buổi học bằng các chất tẩy rửa thông thường.
                Văn phòng nhà trường có trách nhiệm mua, cấp phát và quản lý hàng ngày xà phòng, nước rửa tay khô;  dung dịch khử trùng, chậu nhựa tại các khu vực nhà bản tin nhà trường, và của phòng các nhóm lớp, phòng làm việc tại cơ sở 1 và cơ sở 2. Tại điểm trường trung tâm giao nhiệm vụ cho cán bộ nhân viên y tế của trường có trách nhiệm kiểm tra thân nhiệt của học sinh trước khi vào trường. Tại điểm trường Tân Thanh giao nhiệm vụ cho đ/c tổ trưởng tổ chuyên môn có trách nhiệm kiểm tra thân nhiệt của học sinh tại cổng trường
               Phụ huynh đưa đón học sinh dừng bên ngoài cổng trưởng. Đối với trường hợp học sinh có thân nhiệt từ 37,5 độ trở lên thông báo với gia đình và cho học sinh nghỉ học ngay. Giáo viên chủ nhiệm tổ chức phối hợp, tuyên truyền cho cha mẹ học sinh và học sinh về các biện pháp để tăng cường sức khỏe; các biện pháp phòng, chống dịch./.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 7-5, thành phố Điện Biên Phủ