TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN MẦM NON

Thứ tư - 25/09/2019 23:41
Sau khi được tiếp thu các nội dung do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào ngày 16, 17/9/2019 tại trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Điện Biên; thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ. Ngày 25/9/2019 trường mầm non Hoa Mơ thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức tập huấn cho cán bộ quản lý, giáo viên trong nhà trường.
Tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Đỗ Thị Minh Mẫn – Hiệu trưởng nhà trường và 17 cán bộ quản lý, giáo viên trong nhà trường tham gia đầy đủ.
          Tại lớp tập huấn đồng chí Đỗ Thị Minh Mẫn – Hiệu trưởng - giảng viên lớp tập huấn đã triển khai đầy đủ các nội dung được tiếp thu từ Bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo, các nội dung được triển khai cụ thể như: Kỹ năng xử lý tình huống cho giáo viên mầm non trong chăm sóc, giáo dục trẻ; Hướng dẫn cha mẹ chăm sóc, giáo dục trẻ em mầm non; Học trực tuyến qua E-learning; Giáo dục tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non. Thông qua buổi tập huấn các bộ quản lý, giáo viên nắm vững các kỹ năng xử lý tình huống và các kiến thức trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đặc biệt là việc quan tâm đưa Giáo dục tình cảm, kỹ năng xã hội vào nhà trường.
          Các học viên được thực hành các tình huống, được trao đổi, chia sẻ và đóng góp ý kiến với đồng nghiệp trong tổ chuyên môn; thông qua bài tập cán bộ, giáo viên được tham gia góp ý đồng thời thảo luận sâu sắc những vướng mắc trong quá trình triển khai và thực hiện tại nhà trường.
 Sau đây là một số hình ảnh của lớp tập huấn

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Mơ, thanh pho DBP