TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC HỘI THI "BÉ VUI KHỎE" NĂM HỌC 2018-2019

Thứ tư - 30/01/2019 02:27
Hòa trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón xuân mới Kỷ Hợi 2019 và
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Sáng ngày 29/01/2019 Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức hội thi " Bé mầm non vui khỏe" năm học 2018-2019.
TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN  TỔ CHỨC HỘI THI "BÉ VUI KHỎE" NĂM HỌC 2018-2019
            Hòa trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón xuân mới Kỷ Hợi 2019 và
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Sáng ngày 29/01/2019 Trường Mầm non Hoa Sen  tổ chức hội thi " Bé mầm non vui khỏe" năm học 2018-2019.
            Tham dự Hội thi có các đội thi đến từ các lớp Mẫu giáo lớn, mẫu giáo nhỡ và 2 lớp mẫu giáo bé trong nhà trường. Đặc biệt có sự cổ vũ và giao lưu của các bậc phụ huynh với các cô giáo trong nhà trường qua phần chơi Đua thuyền. Các đội chơi đã trải qua các phần thi gay cấn và đầy hấp dẫn như: đồng diễn, thể dục nhịp điệu và đua thuyền.
            Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, đồng thời giúp cho các bé mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh- mạnh - khéo léo. Đây cũng là dịp để các lớp khẳng định được phần nào về chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ tại các lớp.
            Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì  (không có giải ba) cho các đội tham gia. Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui tươi phấn khởi đón một mùa xuân mới của cô và trò nhà trường.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN Hoa Sen, thành phố Điện Biên Phủ