CHƯƠNG TRÌNH VUI XUÂN ĐÓN TẾT TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ. NĂM HỌC 2019- 2020

Thứ năm - 16/01/2020 17:35
Sáng nay, ngày 17 tháng 1 năm 2020, thầy và trò trường tiểu học Tô Vĩnh Diện tổ chức chương trình vui xuân đón tết trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.
Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân canh tý năm 2020, mừng đất nước đổi mới. Trong niềm vui chung của nhân dân cả nước đón chào năm mới. Hôm nay, ngày 17 tháng 1 năm 2020, thầy trò trường tiểu học Tô Vĩnh Diện long trọng tổ chức chương trình vui xuân đón tết trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.
Về dự buổi lễ có ban đại diện phụ huynh các lớp, các cô trong ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường đều có mặt đông đủ.
Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” là một đức tính cao đẹp của người dân Việt Nam. Tập thể giáo viên, học sinh và hội phụ huynh các lớp đã quyên góp được số tiền 6000000 đồng chẵn. Từ số tiền trên, nhà trường và hội phụ huynh đã trao 32 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó trong trường.
 Những phần quà đầy ý nghĩa đã góp phần chia sẻ cùng gia đình các em về những khó khăn trong việc chuẩn bị cho con em bước vào năm mới, những món quà nhỏ với mong muốn giúp các em vui đón tết với niềm vui ấm áp hơn, đồng thời thể hiện sự quan tâm của nhà trường, của mọi người đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi, đây cũng chính là động lực, là niềm tin cho các em vững bước trên con đường học tập.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ.

Nguồn tin: Trường TH Tô Vĩnh Diện, thành phố Điện Biên Phủ