Trường Tiểu học Noong Bua tổ chức cho học sinh giao lưu toán Tiếng Việt cấp trường năm học 2018-2019

Thứ tư - 09/01/2019 04:05
Căn cứ Thể lệ cuộc thi giải toán qua Internet dành cho học sinh phổ thông ban hành theo Quyết định số 5747/QĐ-BGDĐT ngày 05 tháng 12 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, thực hiện kế hoạch thi giải toán cấp trường, ngày 4/1/2019 nhà trường tổ chức thi toán Tiếng việt cho học sinh các khối lớp. Học sinh trường Tiểu học Noong Bua đã tự tin, mạnh dạn đăng kí tham gia thi với số lượng đông và thi đạt chất lượng.
Trường Tiểu học Noong Bua tổ chức cho học sinh giao lưu toán Tiếng  Việt cấp trường năm học 2018-2019

Các con chăm chú làm bài
Lịch thi đươc nhà trường thông báo trên bảng tin và tới phụ huynh học sinh chủ động đưa đón con em tới địa điểm thi đúng thời gian quy định nhằm chuẩn bị tốt cho cuộc thi diễn ra an toàn, thuận lợi.

Vòng thi cấp trường đã đ­ợc BTC chọn thi ở vòng 7 và chia thành nhiều ca thi khác nhau tuỳ thuộc khối thi. Mỗi ca thi đều có 1 mã số thi chính thức và 1 mã dự thi dự phòng, cán bộ phụ trách đã thực hiện tốt việc tạo đủ số mã và ghi rõ mã số thi cho ca thi. Sau mỗi ca thi, cán bộ phụ trách đều tổng hợp lại và chuyển mail cho ban tổ chức, đồng thời khóa mã thi của ca đó. Cuối buổi thi, cán bộ phụ trách còn thực hiện việc tổng hợp lại kết quả thi của các ca thi, kiểm tra lại danh sách dự thi ban đầu.

Giám thị  kiểm tra ID của các thí sinh

Trước giờ thi chính thức 5 phút, BTC cho học sinh kiểm tra mã thi đã đ­ược niêm phong cẩn thận và viết mã số thi rõ ràng trên bảng để các thí sinh biết và đăng nhập, vào thi, nhập mã số thi. Riêng học sinh khối 1,2 có thể mang giấy ghi rõ tên đăng nhập, mật khẩu để giám thị coi thi hỗ trợ đăng nhập tài khoản để dự thi. Khi học sinh làm xong bài thi, giám thị kiểm tra kết quả thi, thời gian thi trên hệ thống và ghi vào biên bản và cho học sinh kí nhận đã hoàn thành bài thi.

Theo ghi nhận của BTC, học sinh tham gia dự thi tương đối đông, nhưng vẫn đạt chất lượng tốt, đảm bảo đúng quy chế thi. Phụ huynh và học sinh phấn khởi khi có con tham gia dự thi và đạt kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi

Nguồn tin: Trường TH Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ