Trường Tiểu học Noong Bua tổ chức trao mũ bảo hiểm cho 141 học sinh lớp 1 năm học 2019-2020

Thứ ba - 03/09/2019 01:13
Đúng 7h30 sáng ngày 26/8/2019 trường Tiểu học Noong Bua tổ chức trao mũ bảo hiểm cho 141 học sinh lớp 1 năm học 2019-2020. 141 chiếc mũ bảo hiểm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia được trao tặng đến các em học sinh vào lớp 1. Đây là món quà ý nghĩa trong ngày đầu tiên đến trường, đồng thời trở thành bài học về an toàn giao thông thiết thực đầu tiên của các em khi tham gia giao thông.
          Đúng 7h30 sáng ngày 26/8/2019 trường Tiểu học Noong Bua tổ chức trao mũ bảo hiểm cho 141 học sinh lớp 1 năm học 2019-2020. 141 chiếc mũ bảo hiểm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia  được  trao tặng đến các em học sinh vào lớp 1. Đây là món quà ý nghĩa trong ngày đầu tiên đến trường, đồng thời trở thành bài học về an toàn giao thông thiết thực đầu tiên của các em khi tham gia giao thông.
          Hoạt động đồng thời thực hiện cam kết của Công ty Honda VN đối với Ủy ban ATGT Quốc gia trong việc thực hiện hiệu quả Chỉ thị 04/CT-TTg ngày 19/1 của Thủ tướng Chính phủ, về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe môtô, xe gắn máy và xe đạp điện. Chương trình cũng nhằm nâng cao nhận thức phụ huynh học sinh cùng cộng đồng về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông. Nhà trường, phụ huynh, học sinh xin cảm ơn Công ty Honda VN đã quan tâm tài trợ mũ bảo hiểm cho các em học sinh của nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh

Nguồn tin: Trường TH Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ