ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRƯỜNG THCS TRẦN CAN HĂNG SAY TẬP LUYỆN CHUẨN BỊ CHO HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020-2021

Thứ năm - 07/01/2021 19:56
ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRƯỜNG THCS TRẦN CAN HĂNG SAY  TẬP LUYỆN CHUẨN BỊ CHO HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020-2021
           Thực hiện công văn số 1157 ngày 2/12/2020 của Phòng giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên phủ về việc tổ chức giải bóng đá học sinh cấp thành phố, Ban giám hiệu trường THCS Trần Can đã chỉ đạo thành lập hai đội tuyển bóng đá nam, nữ để tham gia thi đấu. Đội bóng nam gồm 14 cầu thủ do hai thầy Nguyễn Tiến Hưng và Phạm Hải Duy làm huán luyện viên, đội nữ gồm 12 cầu thủ dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Phan Hùng Cường và thầy Nguyễn Đức Huy. Các em đều là những gương mặt có năng khiếu vượt trội về bóng đá được tuyển chọn từ các khối lớp 7, 8, 9. Do đại dịch nên giải đã bị hoãn lại một năm so với thường lệ, vì vậy giải càng được  các em học sinh háo hức đón nhận.
            Ngay từ khi được thành lập, các đội đã được lên lịch tập luyện vào hầu hết các buổi chiều trong tuần dưới sự hướng dẫn của các thầy huấn luyện viên. Trên sân cỏ của nhà trường luôn diễn ra một không khí náo nức, hăng say. Càng được tập luyện các em càng bộc lộ được rõ rệt năng khiếu của bản thân, đôi chân càng trở nên khéo léo với những đường truyền sắc sảo hơn. Mặc dù thời gian tập luyện khá dày và việc tập luyện khá vất vả nhưng các cầu thủ nhí vẫn rất hào hứng và vui vẻ. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, là cơ hội để các em rèn luyện sức khỏe và phát huy năng khiếu của bản thân.
            Kể từ khi thành lập đội tuyển, cả hai đội bóng luôn nhận được sự quan tâm, động viên của Ban giám hiệu nhà trường, của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường. Ngày 7 tháng 1 năm 2021, cả hai đội sẽ có trận ra quân đầu tiên tại trường THCS Mường Thanh. Trước khi xuất quân, Ban giám hiệu nhà trường đã có cuộc gặp để nhắc nhở, và tiếp lửa cho các cầu thủ hai đội bóng. Với sự tiếp sức từ các thầy cô và các bạn cùng với nội lực mạnh mẽ, cả hai đội bóng đều hứa hẹn sẽ mang lại dấu ấn trong giải bóng đá cấp thành phố năm học 2020 – 2021.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Trần Can, thành phố Điện Biên Phủ