PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ LẦN THỨ III, NĂM 2020

Thứ bảy - 03/10/2020 05:32
Nhằm động viên khuyến khích phong trào và tinh thần luyện tập thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các nhà trường; tạo không khí vui tươi, đoàn kết, nâng cao sức khoẻ, đẩy lùi bệnh tật và các tệ nạn xã hội; tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành; đồng thời qua thi đấu lựa chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu tại Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên năm 2020. Sáng ngày 3/10/2020 tại Trường THCS Him Lam, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức khai mạc Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố lần thứ III, năm 2020.
PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ  LẦN THỨ III, NĂM 2020
Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Hồng- Thành ủy viên-Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố - Trưởng Ban tổ chức; đồng chí Nguyễn Văn Giảng – Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin thành phố; Trần Quốc Hải- Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh- Truyền hình thành phố; đại biểu lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố; đại biểu lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD-ĐT; đại biểu đơn vị tài trợ Siêu thi Dụng cụ TDTT Hồng Đô, Công ty TNHH Thiên Thành – Bắc Giang; đại biểu Ban Giám hiệu và trên 160 vận động viên  các trường Mầm non, TH, TH-THCS, THCS thành phố Điện Biên Phủ.
Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố lần thứ III, năm 2020 được tổ chức từ ngày 3/10/2020 đến ngày 4/10/2020 có 2 môn thi Cầu lông, Bóng bàn, 14 nội dung thi đấu (Cầu lông 10 nội dung, Bóng bàn 4 nội dung) với trên 160 vận động viên tham gia đến từ 38 trường Mầm non, TH, TH-THCS, THCS thành phố.
Với tinh thần đoàn kết, trung thực, tính kỷ luật cao trong thi đấu, sự thông minh, sáng tạo, ý chí quyết tâm dành thắng lợi, tin tưởng rằng các vận động viên sẽ cống hiến nhiều trận đấu hay, kịch tính và đẹp mắt, góp phần tạo nên thành công của Hội thao ngành lần thứ III, năm 2020.
Một số hình ảnh buổi lễ khai mạc và các nội dung thi đấu trong sáng ngày 03/10/2020

Đại biểu tham dự lê khai mạc Hội thao

Các Vận động viên tham gia Hội thao

Đ.c Nguyễn Công Thành - Phó Hiệu trưởng trường THCS Trần Can - Đại điện vận động viên tham gia Hội thao phát biểu ý kiến.

Đ.c Đặng Ngọc Khương - GV trường TH-THCS Thanh trường - Đại điện Tổ trọng tài Hội thao phát biểu

Đ/c Lê Thị Hồng - Thành Ủy viên - Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Đ/c Nguyễn Văn Giảng - Trưởng Phòng Văn Hóa - Thông tin thành phố Điện Biên Phủ trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Ban lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Đại diện khách mời các đơn vị, phòng ban thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn vận động viên.

Đ/c Lê Thị Hồng - Thành Ủy viên - Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ tham gia đánh bóng bàn giao lưu cổ vũ tinh thần các vận động viên trước giờ thi đấu.

Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT tham gia thi đấu

Các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung

Nguồn tin: Nguyễn Lực - Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ::