TRƯỜNG TH BẾ VĂN ĐÀN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Thứ hai - 06/09/2021 04:46
Sáng nay 05/9/2021 hòa chung với khí thế cả nước tổ chức khai giảng năm học mới 2021 – 2022 trong bối cảnh rất đặc biệt vừa đảm bảo việc học tập và vừa làm tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19. Hôm nay trong không khí vui mừng phấn khởi sau những tháng được nghỉ hè học sinh trường Tiểu học Bế Văn Đàn thành phố Điện Biên phủ được hội tụ về nhà trường tham dự Lễ khai giảng năm học mới. Buổi Lễ khai giảng rất đặc biệt “ Khai giảng trực tuyến” gồm có 1 điểm cầu chính tại văn phòng nhà trường và 25 điểm cầu tại các lớp.
Anh lãnh đạo chụp lưu niệm
          Năm học 2021 – 2022 nhà trường có 25 lớp với 992 học sinh; có 06 học sinh do dịch bệnh không về học kịp phải học nhờ ở các tỉnh bạn và có 5 học sinh ở các tỉnh bạn đang học nhờ tại nhà trường. Tất cả học sinh toàn trường được dự khai giảng trực tuyến ngồi theo đơn vị lớp. Đến dự khai giảng tại nhà trường các quý vị đại biểu đã đi đến thăm các lớp và căn dặn học sinh: vào năm học mới các em có ý thức học tập tốt, nghe lời thầy cô, gia đình,  thực hiện tốt các biện pháp 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch bệnh Covid – 19 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
          Chương trình Lễ khai giảng gồm các nghi thức quy định như: đón học sinh lớp 1; chào cờ hát Quốc ca; đọc thư Chủ tịch Nước; hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai  trường. Với chủ trương ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi học sinh bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh Covid – 19.
         Đến dự với buổi Lễ khai giảng của nhà trường hôm nay rất vinh dự cho thầy trò nhà trường được đón các dồng chí lãnh đạo thành phố Điện Biên Phủ, Phòng giáo dục và đào tạo, lãnh đạo UBND phường, tổ dân phố 1 phường Thanh Bình, chi đoàn kết nghĩa, đại diện cho Hội phụ huynh nhà trường. Đồng chí Đào Hoài Nam Ủy viên BTV Thành ủy- Phó chủ tịch UBND thành phố đọc thư Chủ tịch nước và phát biểu chúc mừng động viên thầy và trò nhà trường.
Buổi lễ khai giảng Năm học 2021 – 2022 của thầy và trò trường Tiểu học Bế văn Đàn đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của các cấp lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học,quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệu vụ của năm học.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Bế Văn Đàn, thành phố Điện Biên Phủ