TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHỎE – BÉ NGOAN” NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ sáu - 26/04/2024 06:59
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC   HỘI THI  “BÉ KHỎE – BÉ NGOAN” NĂM HỌC 2023 – 2024
       Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024Thực hiện kế hoạch số 47/KH-MNSC ngày 04/04/2024 của trường MN Sơn Ca về tổ chức hội thi “Bé khỏe, bé ngoan” cấp trường, năm học 2023 - 2024. Từ ngày ngày 23/4/2024 đến ngày 26/04/2024 trường MN Sơn Ca đã tổ chức hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” cấp trường.
       Hội thi “Bé khỏe, bé ngoan” cấp trường gồm có 3 phần: Sức khỏe, Tài năng và Trí tuệ, hội thi đã tạo sân chơi bổ ích cho các bé, đặc biệt là đã mang đến cho trẻ một sự trải nghiệm vô cùng thú vị, rèn luyện khả năng giao tiếp, năng khiếu sở trường và phát huy tính tích cực cho trẻ trong phần thi của mình. Đặc biệt là sự tin tưởng của phụ huynh học sinh và cộng đồng dành cho nhà trường. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo mọi điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất và tinh thần. Khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên trong nhà trường, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
       Hội thi đã được tổng kết vào chiều ngày 26/4/2024 với màn văn nghệ chào mừng của cô và trò nhà trường, nhiều bài hát, múa nhảy rất sôi nổi và đặc sắc. Hội thi đã đạt được những kết quả rất đáng phấn khởi, với 165 cháu đại diện cho 206 trẻ trong trường tham dự hội thi đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Hội thi đã lựa chọn và trao giải cho 1 cháu đạt giải đặc biệt xuất sắc nhất của hội thi; 25 giải nhất; 65 giải nhì, 40 giải ba, 34 giải khuyến khích. Với không khí vui tươi phấn khởi, đặc biệt là niềm vui của các bé và các bậc phụ huynh khi được thấy con em mình gặt hái thành quả sau những giờ hoạt động học tập.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Tác giả: TỔ BIÊN TẬP TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

Nguồn tin: Trường Mầm non Sơn Ca, thành phố Điện Biên Phủ