Cô trò trường mầm non Him Lam góp sức chăm sóc đường hoa 7/5, Hướng tới kỉ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Thứ sáu - 26/04/2024 05:08
Chín năm làm một Điện Biên
Nên vành hoa đỏ, nên thiên sử vàng
          Cách đây 70 năm quân và dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tiến hành trận quyết chiến - Chiến lược Điện Biên Phủ, làm nên chiến thắng “lừng lẫy năm châu”, “chấn động địa cầu”. Kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, đánh dấu một bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc ta.
          Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (1954 - 2024), Tỉnh Điện Biên đã tổ chức nhiều hoạt động hướng tới lễ kỉ niệm. Hòa chung với không khí tưng bừng ấy, tập thể trường mầm non Him Lam đã góp công sức nhỏ bé của mình ngoài giờ lên lớp tham gia thiết kế, trang trí dải phân cách Đường hoa 7/5 rực rỡ sắc màu thu hút du khách, người dân.
          Việc chăm sóc đường hoa 7/5 là một trong những việc làm thiết thực ý nghĩa, mang giá trị nhân văn sâu sắc; Nhằm tôn vinh và tri ân các anh hùng và Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể nhà trường cùng hướng về Điện Biên thân yêu!
Một số hình ảnh của nhà trường chăm sóc vườn hoa 7/5

Tác giả: Trường MN Him Lam