TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CỦA BÉ” NĂM HỌC 2020 – 2021

Thứ năm - 19/11/2020 19:55
Nhằm thực hiện hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, rèn cho các bé tính mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp và có tố chất nhanh, mạnh, khéo léo, phát triển vận động toàn diện cho trẻ. Sáng ngày 19/11/2020 trong không khí tưng bừng phấn khởi của các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh, Công đoàn trường phối kết hợp cùng Ban giám hiệu trường Mầm non Họa Mi long trọng tổ chức ngày hội “thể dục thể thao của bé” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trường mầm non trong năm học 2020 – 2021.
Các cô giáo và các vận động viên nhí của 2 đội chụp ảnh lưu niệm
Tham dự ngày hội “thể dục thể thao của bé” có các đồng chí trong ban giám hiệu, giáo viên các lớp và 28 học sinh khối lớp mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn.
           Ngày hội thể dục thể thao được tổ chức gồm các nội dung: Aerobic, các trò chơi vận động được tổ chức theo hình thức thi đấu giữa các đội trong khối với nhau. Mở đầu ngày hội là màn diễu hành của các khối lớp, đi đầu là đội hồng kỳ với lá cờ đỏ sao vàng năm cánh, quốc kỳ của nước Việt Nam; tiếp theo sau là màn diễu hành của các khối lớp 4 tuổi và 5 tuổi. Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt sáng ngời của các bé ánh lên niềm tin tưởng, nói lên lòng quyết tâm học tập tốt, rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
            Ngay sau phần diễu hành là các tiết mục Aerobic sôi động, sáng tạo, thể hiện được tinh thần đồng đội, sự tập luyện say mê của  các bé cũng như lòng nhiệt tình của các cô giáo.
Tiếp đó các bé được giao lưu và trải nghiệm trò chơi vô cùng hấp dẫn, đầy hào hứng như: Chuyền bong bằng lưng, bằng bụng và đi theo đường dích dắc; trò chơi đôi dép thần kỳ; nhảy bao bố; kéo co. Các trò chơi này giúp các bé phát triển khả năng phối hợp, sự khéo léo và tinh thần đồng đội.
           Ngày hội diễn ra vô cùng hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự cố gắng vượt bậc của các bé. Để làm nên sự thành công của Ngày hội thể thao hôm nay không thể không kể tới công sức của các cô giáo Trường Mầm non Họa Mi trong suốt thời gian qua các cô đã chăm chỉ, sáng tạo chuẩn bị cùng các con để làm nên một Ngày hội thể dục thể thao đầy ý nghĩa.
Chương trình “Ngày hội thể dục thể thao của bé” năm học 2020 – 2021 đã khép lại và để lại cho các bé và quý bậc phụ huynh thật nhiều tiếng cười, niềm vui và sự phấn khởi.
       Một số hình ảnh ngày hội “Thể dục thể thao của bé

Nguồn tin: Trường MN Họa Mi, thành phố Điện Biên Phủ