PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG OLYMPIC TOÁN, TIẾNG ANH CẤP TIỂU HỌC THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ LẦN THỨ V, NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 24/04/2023 04:24
Trong hai ngày 20-21/4/2023 tại trường tiểu học Him Lam tổ chức thi “Olympic Toán, tiếng Anh cấp Tiểu học thành phố Điện Biên Phủ lần thứ V, năm học 2022-2023 thành công tốt đẹp.
       Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú, phát huy tài năng của học sinh tiểu học đồng thời nhằm duy trì và đẩy mạnh các hoạt động giao lưu kiến thức về môn Toán, tiếng Anh cho học sinh cấp tiểu học. Tham gia Olympic Toán, tiếng Anh cấp Tiểu học thành phố Điện Biên Phủ lần thứ V, năm học 2022-2023 có 18 đội dự thi đại diện cho 18 đơn vị trường tiểu học, TH-THCS trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.
       Về tham dự với buổi Tổng kết có các đồng chí đại diện lãnh đạo Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên; Trung tâm Ngoại ngữ Việt - Mỹ Điện Biên; đồng chí Bùi Thị Thu Hiền - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; các thầy cô giáo trong BGH của các đơn vị trường tiểu học trên địa bàn thành phố, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh tham gia thi đến từ 18 đơn vị trường tiểu học, TH-THCS trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.
        Với sự nỗ lực rèn luyện, ôn luyện của các thầy cô giáo, các em học sinh mỗi trường tham gia thi ở phần thi đồng đội đều có sự đầu tư dàn dựng công phu; phong phú về nội dung, đa dạng về sắc màu; trang phục đẹp mắt, ấn tượng đã đem đến cho hội thi nhiều cảm xúc tốt đẹp với nhiều ấn tượng đặc biệt mới mẻ.
       Để ghi nhận những cố gắng của các đội dự thi, tại buổi Tổng kết Ban tổ chức đã phối hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên; Trung tâm Ngoại ngữ Việt - Mỹ Điện Biên trao thưởng cho 360 cá nhân học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích, trong đó:
        Môn Tiếng Anh lớp 4: 07 Giải Nhất, 18 Giải Nhì, 46 Giải Ba, 26 Giải KK.
        Môn Tiếng Anh lớp 5:18 Giải Nhất, 30 Giải Nhì, 28 Giải Ba, 26 Giải KK,
        Môn Toán lớp 4: 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì,12 Giải Ba, 50 Giải KK.
        Môn Toán lớp 5: 07 Giải Nhất, 09 Giải Nhì, 28 Giải Ba, 53 Giải KK.
        Trao thưởng cho 18 đội đạt giải đồng đội, gồm: 03 giải nhất; 03 giải nhì; 03 giải ba; 09 giải khuyến khích.
        Thành công của Hội thi ngoài công tác chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục, còn có sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên; Trung tâm Ngoại ngữ Việt - Mỹ Điện Biên; sự nỗ lực của cô và trò các nhà trường, sự quan tâm hỗ trợ tích cực của cha mẹ học sinh. Qua hội thi còn chứng tỏ chất lượng giáo dục của các nhà trường ngày càng có sự trưởng thành vượt bậc.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ