PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ THAM GIA LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI (5-6) NGÀY ĐẠI DƯƠNG THẾ GIỚI (08/6) NĂM 2023

Thứ ba - 06/06/2023 04:11

Sáng nay ngày 5-6, tại Sân hành lễ tượng đài chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ,Tỉnh ủy Điện Biên, Sở Tài nguyên Môi trường, phối hợp với UBND Thành Phố Điện Biên Phủ tổ chức lễ ra quân phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5-6) Ngày đại dương thế giới (08/6) với sự tham gia của hơn 400 lực lượng cán bộ, công chức, viên chức,là đoàn viên thanh niên, học sinh và nhân dân trên địa bàn thành phố.

Tham gia lễ phát động và hưởng ứng các hoạt động cụ thể sau lễ phát động Hơn 80 cán bộ giáo viên và học sinh ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đã tham gia theo đúng kế hoạch.

Sau buổi lễ phát động thầy cô giáo và các em học sinh đã tham gia hoạt động dọn về sinh tại trục đường hồ dâng nước Sông Nậm Rốm. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5-6) Ngày đại dương thế giới (08/6) năm 2023.

DƯỚI ĐÂY MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ KHÔNG KHÍ CỦA BUỔI LỄ PHÁT ĐỘNG VÀ HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG
CỦA HỌC SINH THÀNH PHỐ

Tác giả: Lường Thị Tình