Điện Biên: Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

Thứ ba - 25/07/2023 04:04
Ngày 25-7, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) tổ chức lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ.
Điện Biên: Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Điện Biên Phủ cùng cán bộ, giáo viên và học sinh dâng hương ở Đền thờ Liệt sĩ.

Theo đó, hơn 60 cán bộ lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), cán bộ quản lý cùng đại diện học sinh các trường trên địa bàn thành phố đã đến dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ, viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia A1, Nghĩa trang Thanh niên xung phong

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Điện Biên Phủ cùng cán bộ, giáo viên và học sinh dâng hương, viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1.

Cùng với thực hiện hoạt động dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Điện Biên Phủ cũng chỉ đạo các trường phối hợp với chính quyền và đoàn thanh niên địa phương đẩy mạnh hoạt động hè; tổ chức cho học sinh tham quan các di tích lịch sử trên địa bàn.

Học sinh Trường THCS Him Lam và THCS Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1.

Cô giáo Lê Thị Hồng, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Điện Biên Phủ khẳng định thông qua các hoạt động này nhằm giáo dục cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và trang bị cho học sinh những kiến thức về truyền thống lịch sử, nâng cao ý thức trách nhiệm và lòng tự hào, tự tôn dân tộc…

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ