CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON 20-10, THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ VUI "TẾT TRUNG THU" NĂM 2019

Thứ sáu - 13/09/2019 19:02
“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”
( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)
CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON 20-10, THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ  VUI "TẾT TRUNG THU" NĂM 2019
“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”
( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

Nói đến “Trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước. Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, sáng hôm nay vao hồi 7h30 phút  ngày 13/9/2019, Trường Mầm non  20-10 tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu.  Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị chu đáo cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”.  Cô và cháu trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu. Cháu nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng, mặt nạ..., hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, được xem màn múa lân thật hấp dẫn, được gặp gỡ, được đùa vui cùng chú Cuội, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu. Cuối buổi, các bé được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội. Không gian “Vui tết trung thu” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười.
          Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ. Cô trò Trường mầm non 20-10 càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.
           Sau đây là một số hình ảnh "Vui tết trung thu" của các bé:

Nguồn tin: Trường MN 20/10, thành phố Điện Biên Phủ