TRƯỜNG MẦM NON HOA MƠ TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHỎE – BÉ NGOAN” VÀ "BÉ VUI KHỎE" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ sáu - 20/01/2017 03:38
Nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong học kỳ I năm học 2016 - 2017 và tạo ra sân chơi bổ ích giúp các cháu thêm sự tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, có tinh thần phấn đấu trong học tập và vui chơi, Ngày 9,10,11 tháng 1 năm 2017 trường Mầm non Hoa Mơ tổ chức Hội thi “Bé khoẻ, Bé ngoan” cấp trường năm học 2016 - 2017. Toàn trường có 192 trẻ tham gia dự thi, các bé trải qua 03 phần thi: Phần 1: Thi sức khỏe; Phần 2: Thi năng khiếu gồm: múa, hát, kể chuyện, đọc thơ; Phần 3: Thi vận động trí tuệ: Thực hiện các bài tập về toán, chữ cái, thể dục, khám phá.
Nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong học kỳ I năm học 2016 - 2017 và tạo ra sân chơi bổ ích giúp các cháu thêm sự tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, có tinh thần phấn đấu trong học tập và vui chơi, Ngày 9,10,11 tháng 1 năm 2017 trường Mầm non Hoa Mơ tổ chức Hội thi “Bé khoẻ, Bé ngoan” cấp trường năm học 2016 - 2017. Toàn trường có 192  trẻ tham gia dự thi, các bé trải qua 03 phần thi: Phần 1: Thi sức khỏe; Phần 2: Thi năng khiếu gồm: múa, hát, kể chuyện, đọc thơ; Phần 3: Thi vận động trí tuệ: Thực hiện các bài tập về toán, chữ cái, thể dục, khám phá.
Có thể nói việc chăm sóc giáo dục trẻ ngày hôm nay không còn đơn thuần là việc truyền thụ kiến thức 1 cách đơn lẻ, khô khan mà là sự tích hợp, sự lựa chọn các hình thức tổ chức một cách linh hoạt trong môi trường giáo dục lành mạnh, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi, giúp trẻ “ Học mà chơi – Chơi mà học. Hội thi " Bé khỏe bé ngoan" cấp trường là tạo sân chơi bổ ích cho trẻ được học tập, được giao lưu, được đua tài và được thể hiện mình với các bạn cùng lứa tuổi.
Qua hội thi, hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, thể hiện rất tốt phần thi của mình; mạnh dạn, tự tin tham gia các hoạt động. Các kiến thức đề ra phù hợp với mục tiêu chương trình, phù hợp với từng độ tuổi.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải và phần thưởng cho các bé, trong đó: 01 Giải Đặc biệt, 21 giải Giải nhất, 30 giải Giải nhì, 51 giải Giải ba, 89 giải Giải khuyến khích./.