Trường Tiểu học Him Lam tổ chức thi Violympic Toán vòng thi cấp trường năm học 2020-2021

Thứ hai - 25/01/2021 05:42
Từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 01 năm 2021, trường Tiểu học Him Lam tổ chức thi Violympic Toán vòng thi cấp trường đã thu hút 544 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tham gia. Để vào được vòng thi này, các em đã phải cố gắng, nỗ lực và phấn đấu không ngừng trong suốt quá trình học tập của mình và vượt qua 6 vòng thi tự luyện.
Trường Tiểu học Him Lam tổ chức thi Violympic Toán vòng thi cấp trường  năm học 2020-2021
             Ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, máy tính kết nối mạng, nâng cấp hệ thống mạng internet; giáo viên chủ nhiệm các khối lớp đã chủ động kiểm tra lại các mã dự thi của học sinh để đảm bảo các em được tham gia đúng thời gian và thể lệ của cuộc thi.
            Để ghi nhận những thành tích các em đạt được, Hiệu trưởng trường tiểu học Him Lam đã ra quyết định công nhận và trao giải cho 400 học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi Violympic toán vòng thi cấp trường, tiêu biểu các em đạt điểm cao như: Em Tạ Vương Ngọc Bích lớp 1a1; Phạm Minh Khoa, Đỗ Bảo Ngọc, Phạm Anh Đức, Lưu Mỹ Anh, Nguyễn Phương Chi lớp 1a5; Nguyễn Thị Tâm An, Bùi Lê Thục Quyên lớp 2a2; Phạm Trần Anh Thư lớp 2a7; Đỗ Phương Linh lớp 3a3; Mai Nhật Anh lớp 4a6; Thiều Quang Dương lớp 4a1; Nguyễn Trần Hải Nguyên, Nguyễn Huy Hùng lớp 5a4; Lương nhật Hoàng, Lê Ngọc Lâm, Phạm Thị Mai Linh lớp 5a1,... Những học sinh đạt điểm cao vòng thi cấp trường sẽ được lựa chọn tham gia thi ViolympicToán vòng thi cấp thành phố.
Cuộc thi trên mạng Internet là sân chơi trí tuệ thu hút nhiều học sinh tự nguyện tham gia để được rèn luyện bổ sung kiến thức và linh hoạt với các hình thức học tập, ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập, giúp các em tránh xa các trò chơi online bạo lực, góp phần nâng cao chất lượng học tập các môn học nói chung và môn Toán nói riêng trong cuộc cách mạng khoa học 4.0, triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ