TRƯỜNG THCS THANH BÌNH CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Chủ nhật - 06/09/2020 23:46
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, cùng niềm vui "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, hôm nay Trường THCS Thanh Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.
TRƯỜNG THCS THANH BÌNH CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
Tới dự buổi lễ nhà trường được vinh dự chào đón đồng chí Lê Minh Điệp Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành phố; đồng chí Vũ Đình Toán - Phó bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND phường Thanh Bình; Lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban ngành trên địa bàn phường; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo và 280 em học sinh.

Trước bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên… là quan trọng nhất, vì vậy buổi lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng trang trọng bao gồm các hoạt động đón học sinh lớp 6, đây là một hoạt động quan trọng được nhà trường tổ chức hằng năm nhằm tạo ấn tượng tốt cho các em ngay từ những ngày đầu đến trường.

Trong buổi lễ những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh và các thầy cô giáo biểu diễn đã làm sôi động bầu không khí khai giảng.
      Nhà trường rất vinh dự được đồng chí Lê Minh Điệp Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành phố lên đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường và những lời phát biểu, căn dặn thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.
Kết thúc buổi lễ cô Bùi Thị Thanh Huyền - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường, tiếng trống báo hiệu năm học mới vời niềm háo hức của các thầy cô giáo và các em học sinh.