Trường Tiểu học Him Lam tổ chức vòng thi cấp trường cuộc thi Violympic Toán qua mạng Internet

Thứ hai - 24/01/2022 22:56
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn đang diễn biến phức tạp song các em học sinh của trường tiểu học Him Lam vẫn tích cực ôn luyện và tham gia sân chơi trí tuệ Violympic Toán qua mạng Internet.

Vượt qua các vòng thi tự luyện, từ ngày 18/01/2022 đến ngày 20/01/2022, 640 học sinh từ khối 1 đến khối 5 bước vào vòng thi cấp trường với tinh thần hào hứng và sôi nổi.

Để tổ chức tốt cuộc thi nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất: phòng máy, hệ thống mạng, điện. Với số lượng học sinh tham dự thi khá lớn nên nhà trường đã mượn thêm 4 phòng máy của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học để cho các em tham gia thi. Với những kiến thức, kĩ năng tính toán được thầy cô trang bị cùng với kinh nghiệm, bí quyết và mẹo tính nhanh các em học sinh đã hoàn thành tốt vòng thi cấp trường và nhiều em đạt kết quả xuất sắc như em Phạm Công Tiến lớp 1a1, em Trần Việt Anh Khoa lớp 2a4, em Nguyễn Minh Phúc lớp 3a4, em Ngô Trước Giang lớp 4a5, em Bùi Quang Anh lớp 5a1,…

Với việc tham gia cuộc thi Toán qua mạng Internet giúp các em rèn luyện, ôn tập, mở rộng các kiến thức đã học mà không bị áp lực, học tập một cách thoải mái, dễ nhớ các bài học hơn. Bên cạnh đó còn giáo dục cho học sinh kĩ năng sống đó là sự kiên trì, bình tĩnh, bản lĩnh khi tham gia các cuộc thi./.

Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ