Trường THCS Nam Thanh thực hiện tiêm chủng vác -xin phòng dịch covid-19 cho học sinh từ 12 tuổi trở lên đang học tại trường

Thứ ba - 30/11/2021 02:14
Thực hiện hiện văn bản số 1440/PGD ĐT-THCS, ngày 29 tháng 11 năm 2021, của phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, về việc chuẩn bị cho công tác tiêm phòng Vắc -xin phòng covid19 cho học sinh cấp THCS và kế hoạch số 1439/KH-PGD ĐT-THCS, ngày 28/11/2021, của phòng Giáo dục và Đào tạo Kế hoạch đảm bảo an toàn phòng , chống dịch covi-19 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ....
Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Sở Y tế kiểm tra công tác tiêm vacxin tại trường THCS Nam Thanh
               Thực hiện hiện văn bản số 1440/PGD ĐT-THCS, ngày 29 tháng 11 năm 2021, của phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, về việc chuẩn bị cho công tác tiêm phòng Vắc -xin phòng covid19 cho học sinh cấp THCS và  kế hoạch số 1439/KH-PGD ĐT-THCS, ngày 28/11/2021, của phòng  Giáo dục và Đào tạo Kế hoạch đảm bảo an toàn phòng , chống dịch covi-19 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ;
               Đúng 7h sáng ngày 30 tháng 11 năm 2021, trường THCS Nam Thanh đã được  Trung tâm y tế  thành phố, y tế phường Nam Thanh cùng với Phòng GD&ĐT TP Điện Biên Phủ, quan tâm triển khai tiêm chính thức vắc-xin phòng Covid-19 cho học sinh từ 12 tuổi trở lên đang học tại nhà trường. Nhà trường đã nhận được sự đồng thuận của 100%  phụ huynh, học sinh đồng ý thực hiện tiêm phòng vắc -xin phòng covid19, nhà trường đã phối hợp với nhân viên y tế và các giáo viên chủ nhiệm lớp và đại diện cha mẹ sinh đến để hỗ trợ các em tiêm phòng, chuẩn bị cho học sinh ăn sáng đầy đủ ở nhà và đến trường tạo tâm lý yên tâm cho học sinh trước khi tiêm. Các em học sinh rất hào hứng khi được tham gia tiêm phòng.
                Qua đợt tiêm chủng đã giúp cho thầy và trò nhà trường và các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi cho các em đến trường tiếp tục học trở lại trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Vũ Thị Ngân - Hiệu trưởng trường THCS Nam Thanh, Tp. Điện Biên Phủ