Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ tổ chức thành công Hội thao truyền thống ngành Giáo dục TP. Điện Biên Phủ lần thứ IV năm 2021.

Thứ hai - 25/10/2021 06:25
Chiều 24/10, tại nhà thi đấu đa năng trường TH-THCS Thanh Minh, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Điện Biên Phủ long trọng tổ chức bế mạc Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố lần thứ IV, năm 2021.
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ tổ chức  thành công Hội thao truyền thống ngành Giáo dục TP. Điện Biên Phủ lần thứ IV năm 2021.
              Đến  dự lễ  bế mạc có đồng chí Đào Hoài Nam – Uỷ viên Ban thường vụ Thành Uỷ - Phó chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ, Đồng chí Lê Thị Hồng – Thành uỷ viên – Trưởng Phòng GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng các trường MN, TH, TH-THCS, THCS thành phố Điện Biên Phủ, các vận động viên tham  dự Hội thao, phóng viên Trung tâm văn hoá – Truyền Thanh – Truyền hình thành phố đến dự và đưa tin Hội Thao.
            Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố lần thứ IV, năm 2021 thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 12 cụm trường, tranh tài tại 6 môn và 38 nội dung thi đấu, được tổ chức làm 2 đợt: Đợt 1 tổ chức từ ngày 16 - 17/10 gồm các môn: điền kinh và đẩy gậy; Đợt 2 từ ngày 23 - 24/10 gồm các môn: cờ vua, cờ tướng, cầu lông, bóng bàn.
            Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu. Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo nhằm động viên khuyến khích phong trào và tinh thần luyện tập thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên, góp phần nâng cao sức khoẻ, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành. Qua thi đấu nhằm tuyển chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội thể thao TP. Điện Biên Phủ lần thứ VII, năm 2021 và Đại hội thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên lần thứ VII, năm 2022.
Một số hình ảnh tiêu biểu của Hội Thao

Nguồn tin: Nguyễn Lực - Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ: