TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN TRAO TẶNG QUÀ CHO ĐƠN VỊ KẾT NGHĨA TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI

Thứ năm - 28/04/2022 06:16
Một trong những hoạt động nổi bật và mang nhiều ý nghĩa với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau, nhằm chia sẻ những khó khăn đối với các đơn vị trường kết nghĩa trên địa bàn Thành Phố Điện Biên Phủ.
TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN TRAO TẶNG QUÀ CHO ĐƠN VỊ KẾT NGHĨA TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI
         Hưởng ứng lời kêu gọi bằng hành động thiết thực, kết nối vòng tay yêu thương. Ban giám hiệu cùng công đoàn trường mầm non Hoa Ban đã phát động mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và hội phụ huynh nhà trường quyên góp, ủng hộ các em học sinh trường mầm non Họa Mi. Sáng ngày 28 tháng 04 năm 2022 đồng chí Lò Thị Kim Thông - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Ban, cùng bà Đào Thùy Dung - Hội trưởng hội phụ huynh nhà trường, cùng đại diện ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên, đã đến đơn vị trường mầm non Họa Mi gặp gỡ, chia sẻ và trực tiếp trao tặng quà với 100 bộ quần áo đồng phục cho các em học sinh trị giá 15.000.000 đồng.
       Trước tình cảm chân thành đó, đồng chí Đoàn Thị Hồng Thắm Hiệu trưởng trường Mầm non Họa Mi xúc động nói lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, Hội phụ huynhvà giáo viên trường Mầm non Hoa Ban, đã quan tâm và giành những tình cảm nồng ấm, sự yêu thương, chia sẻ những khó khăn với nhà trường. Đồng thời khẳng định sự ủng hộ của trường mầm non Hoa Ban trong suốt thời gian qua, sẽ là nguồn động viên to lớn cả về vật chất và tinh thần, giúp cán bộ giáo viên của nhà trường cùng nhau đồng sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, vững tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và những năm học tiếp theo.
        Qua đó càng thấy được tinh thần đoàn kết, chia sẻ, gắn bó, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đơn vị trường kết nghĩa trên địa bàn Thành Phố thật đáng trân quý. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao của tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Hoa Ban, sẽ giúp các em học sinh trường mầm non Họa Mi có thêm nghị lực vượt mọi khó khăn để vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Nguồn tin: Trường Mầm non Hoa Ban, thành phố Điện Biên Phủ: