PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN GIỮA HỌC KỲ II- NĂM HỌC 2021-2022

Thứ tư - 20/04/2022 06:47
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, sáng ngày 20/04/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị giao ban giữa học kỳ II năm học 2021-2022 với hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung tâm tại Phòng Giáo dục và Đào tạo đến các điểm cầu của 53 đơn vị trường học qua Google Meet.
Đồng chí Lê Thị Hồng - Thành uỷ viên-Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
       Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Hồng – Thành ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí trong Ban Giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, TH-THCS, THCS trên địa bàn thành phố.
       Hội nghị đã được nghe các báo cáo Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ từ đầu học kỳ II đến giữa tháng 4 năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm đến hết năm học 2021-2022 của cấp học Mầm non, TH, THCS, Bộ phận Tổ chức- thi đua- kiểm tra và Bộ phận tài vụ. Hội nghị cũng đã tập trung trao đổi, thảo luận chỉ ra những hạn chế, tìm nguyên nhân để từ đó xác định những nhiệm vụ trọng tâm đến hết năm học 2021 – 2022.
       Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lê Thị Hồng – Thành ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao kết quả mà các đơn vị trường học đã đạt được từ đầu học kỳ II đến giữa tháng 4/2022, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm đến hết năm học 2021-2022 mà các đơn vị trường học cần tập trung thực hiện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.
Một số hình ảnh tiêu biểu

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ: