Trường mầm non 20/10 tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Điện Biên

Thứ hai - 23/11/2020 04:17
Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỉ niệm Ngày Nhà giáo việt nam 20/11, trường mầm non 20/10 đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2020) và đón cờ thi đua xuất sắc của UBND Tỉnh Điện Biên.
         Sáng ngày 20/11/2020, trường mầm non 20/10 đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2020) và đón cờ thi đua xuất sắc của UBND Tỉnh Điện Biên.
         Tới dự có đồng chí Đào Hoài Nam - Nhà giáo ưu tú - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Trần Thị Tố Uyên - Trường phòng Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, đồng chí Bùi Thị Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Mường Thanh, đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc - Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố; đồng chí Dương Quốc Long, phó chủ nhiệm Chính trị - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh của 13 nhóm, lớp; lãnh đạo tổ dân phố 12 - phường Mường Thanh; đại diện cho các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp; Đài truyền hình, truyền thanh thành phố Điện Biên Phủ.
Trong chương trình kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón cờ thi đua xuất sắc của UBND Tỉnh, các quý vị đại biểu và các quý vị khách quý đã thưởng thức những lời ca tiếng hát của cô, trò trường MN 20/10 và đơn vị kết nghĩa phòng Chính trị - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; trong chương trình cô Phạm Thị Lợi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020.
        Tiếp theo  chương trình đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo lên công bố Quyết định khen thưởng của UBND tỉnh Điện Biên. Thừa ủy quyền của UBND tỉnh Nhà giáo ưu tú Đào Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó chủ tịch UBND thành phố lên trao Cờ thi đua cho nhà trường; đồng chí đã chúc mừng tập thế cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh có thật nhiều sức khỏe và tâm huyết với nghề nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục các cháu  khỏe mạnh, nhanh nhẹn, chủ động, tự tin, sáng tạo.
Các  quý vị đại biểu, ban đại diện cha mẹ học sinh của 13 nhóm lớp lên tặng hoa chúc mừng nhà trường và chụp ảnh lưu niệm với các cô giáo. Chương trình kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và  đón cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh kết thúc trong không khí vui vẻ, đầm ấm, với tình cảm chân thành và biết ơn sâu sắc của các quý vị đại biểu gửi đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non 20/10, nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2020-2021./.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường MN 20/10, thành phố Điện Biên Phủ