HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Thứ năm - 21/11/2019 03:29
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm, ngày nhà giáo Việt Nam: (20/11/1982 - 20/11/2019). Được sự nhất trí, chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, hôm nay, ngày 20/11/2019, trường THCS Mường Thanh đã long trọng tổ chức hoạt động giáo dục truyền thống chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô”.
HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11
          Tới dự buổi lễ chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 của thầy và trò trường THCS Mường Thanh có đồng chí Bùi Thị Khanh- Đảng  ủy viên – Phó chủ tịch UBND phường Mường Thanh; Đại biểu lãnh đạo Phòng giáo dục; Đại biểu các cơ quan, ban ngành; Đại biểu các tổ chức doanh nghiệp; Cô Nguyễn Thị Xuân, cô Lê Thúy Bình nguyên Hiệu trưởng trường THCS Mường Thanh cùng đông đủ các thế hệ nhà giáo đã từng công tác tại trường THCS Mường Thanh nay đã nghỉ hưu; cùng toàn thể 39 thầy cô giáo đang công tác tại trường cũng có mặt đông đủ.
Mở đầu chương trình, Đồng chí Nguyễn Bình Minh – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu về ý nghĩa truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.
         Tiếp theo chương trình đồng chí Bùi Thị Khanh- Đảng  ủy viên – Phó chủ tịch UBND phường Mường Thanh, lên chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày nhà giáo Việt nam 20.11.
Trong chương trình thầy trò nhà trường còn nhận được những lời tâm sự đầy tâm huyết và xúc động  của cô Nguyễn Thị Xuân – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.
         Đặc biệt, các thầy cô còn nhận được những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng, động viên của những cơ quan đoàn thể và các tổ chức, doanh nghiệp.  Để bày tỏ tấm lòng cũng như thay lời tri ân của các thế hệ học sinh, em Trần Ngọc Minh, học sinh lớp 9A1 đại diện cho hơn 500 học sinh trong nhà trường lên phát biểu những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho các thầy cô giáo trong ngày hôm nay. Để tri ân các thầy cô trong ngày 20.11, các em học sinh trường THCS Mường Thanh đã có những tiết mục văn nghệ thật ý nghĩa và xúc động dâng lên thầy cô.   Chương trình chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô” đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng khó phai đồng thời qua đó tình thầy trò như được gắt kết, bền chặt hơn.

Nguồn tin: Trường THCS Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ