Phòng GD & ĐT Thành phố Điện Biên Phủ trao quà Trung thu cho học sinh trường THCS xã Nà Tấu

Thứ tư - 30/09/2020 12:50
Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố về việc tổ chức tết Trung thu cho các em học sinh năm 2020, sáng ngày 30/9/2020, lãnh đạo Phòng GD & ĐT Thành phố Điện Biên Phủ đã đến thăm và trao quà Trung thu cho học sinh trường THCS xã Nà Tấu - Thành phố Điện Biên Phủ
Phòng GD & ĐT Thành phố Điện Biên Phủ trao quà Trung thu  cho học sinh trường THCS xã Nà Tấu
              Đến dự buổi trao quà có đồng chí Lê Thị Hồng - Thành ủy viên - Trưởng phòng GD & ĐT; đồng chí Bùi Thị Hiền- Phó trưởng phòng GD& ĐT; các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT; Đại điện chính quyền xã Nà Tấu; BGH nhà trường, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các tổ chuyên môn và các em học sinh trường THCS xã Nà Tấu.
            Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Lê Thị Hồng – Thành ủy viên – Trưởng Phòng GD& ĐT Thành Phố Điện Biên Phủ đã bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ động viên khích lệ tập thể cán bộ giáo viên, học sinh, đặc biệt là sự động viên, khích lệ đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập.
            Thay mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Đồng chí Lê Thị Hồng – Thành ủy viên – Trưởng Phòng GD& ĐT trao quà Trung thu của Phòng GD& ĐT trị giá 2.000.000 đồng cho các em học sinh. Ngoài ra với tình cảm cá nhân dành cho các em học sinh trong nhà trường, đồng chí Trưởng phòng  đã tặng cho 10 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng cho10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp Trung thu 2020, Báo Tài nguyên & môi trường gửi tặng các em học sinh Trường THCS xã Nà Tấu 60 cặp bánh trung thu.
 Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ