HỌC SINH TRƯỜNG THCS THANH BÌNH VUI TẾT TRUNG THU

Thứ sáu - 02/10/2020 03:15
Thực hiện văn bản số 794/PGD-ĐT thành phố Điện Biên về việc tổ chức tết trung thu năm 2020, với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh được đón Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên thầy cô, bạn bè.
HỌC SINH TRƯỜNG THCS THANH BÌNH VUI TẾT TRUNG THU
            Hòa cùng không khí vui tươi, chiều 13/9/2020 BGH nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Thanh Bình tổ chức vui tết Trung thu năm 2020 cho toàn thể các em học sinh với chủ đề: Lễ hội trăng rằm.
            Trong buổi lễ phần thi mâm cỗ trung thu được các em rất hào hứng. Các mâm cỗ được chuẩn bị chú đáo, trang trí, bày biện rất đẹp và ý nghĩa gợi nên vẻ đẹp của ngày tết trung thu truyền thống. Kết thúc cuộc thi ban tổ chức đã trao một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và năm giải khuyến khích.   Đặc biệt trong trong buổi lễ BGH nhà trường và hội phụ huynh đã trao những phần qua để động viên các em em có hoàn cảnh khó khăn. Cuối cùng là phần phá cỗ trong không khí vui vẻ ấm áp, hạnh phúc đã để lại nhiều ấn tượng khó quên.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ