QUỸ KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI HIM LAM (DO NGÂN HÀNG BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT POSTBANK TÀI TRỢ) TRAO 49 XUẤT HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

Thứ sáu - 02/10/2020 03:06
Ngày 1 tháng 10 năm 2020, trường THCS Him Lam tổ chức “Vui Tết trung thu” cho các em học sinh trong toàn trường. Các em học sinh đã được tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ vui tươi, bổ ích với chủ đề về “Đêm hội trăng rằm”; được tham gia phần chơi đố vui có thưởng và chơi các trò chơi dân gian vô cùng lí thú. Đặc biệt trong Tết trung thu năm nay, được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, Quỹ khuyến học, khuyến tài Him Lam do Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Postbank tài trợ

Ngày 1 tháng 10 năm 2020, trường THCS Him Lam tổ chức “Vui Tết trung thu” cho các em học sinh trong toàn trường. Các em học sinh đã được tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ vui tươi, bổ ích với chủ đề về “Đêm hội trăng rằm”;  được tham gia phần chơi đố vui có thưởng và chơi các trò chơi dân gian vô cùng lí thú. Đặc biệt trong Tết trung thu năm nay, được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, Quỹ khuyến học, khuyến tài Him Lam do Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Postbank tài trợ đã trao 49 xuất học bổng,  mỗi xuất trị giá năm  trăm nghìn đồng các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa góp phần động viên các em cố gắng hơn nữa vươn lên trong học tập, thể hiện sự quan tâm của nhà trường, cộng đồng trong việc chăm lo cho Thanh thiếu niên – Nhi đồng.

Hoạt động “Vui Tết trung thu” không những là hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích mà còn góp phần giáo dục các em học sinh biết giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và các trò chơi truyền thống; góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em.

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ